Wednesday, 16/10/2019 - 18:59|

HUYỆN ĐOÀN VÀ PHÒNG GIÁO DỤC HƯNG NGUYÊN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ SAO NHI ĐỒNG NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020

Được sự cho phép của BTV Huyện ủy, Ngày 17-18/9/2019,  Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT Hưng Nguyên  tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác  Đội và phong trào TTN năm học 2018 – 2019  nhằm đánh giá những kết quả đạt được, rút ra những bài học kinh nghiệm, phát huy những mặt mạnh, thành quả đạt được, đồng thời khắc phục hạn chế, bàn chương trình kế hoạch và đưa ra giải pháp vượt qua khó khăn, thách thức để triển khai thực hiện thành công phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Phi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đ/c Hoàng Văn Thụ - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Nguyễn Cảnh Thành - Phó bí thư Huyện đoàn.

Chủ trì Hội nghị :  Đồng chí Cao Thị Hằng - BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện và đ/c Nguyễn Thị Hương Giang - UVTT Hội đồng đội huyện, CV Phòng GD&ĐT

Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang đọc Khai mạc Hội nghị và nhấn mạnh "Trong năm qua, với sự quan tâm chỉ đạo của của BVT Tỉnh đoàn, sự phối hợp chặt chẽ, nhuần nhuyễn giữa 2 cơ quan Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT,  sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các đ/c Giáo viên làm Tổng phụ trách trong toàn huyện. Công tác  Đội và phong trào TN huyện Hưng Nguyên đã gặt hái được nhiều thành tích quan trọng được các cấp lãnh đạo huyện và BTV Tỉnh đoàn đánh giá rất cao, đây là thành tích của tuổi trẻ huyện nhà góp phần vào sự phát triển KTXH, giữ vững QPAN trong toàn huyện, đóng góp thành tích không nhỏ vào phong trào giáo dục của huyện nhà. Với 33 Liên đội trường học trong toàn huyện, hệ thống tổ chức hoạt động  Đội và Phong trào thiếu nhi ngày càng được củng cố và phát triển cả về chất lượng và số lượng; hàng năm Sở GD&ĐT Nghệ An đều tổ chức mở lớp và cấp chứng chỉ về  kỹ năng công tác Đội cho đội ngũ GV làm TPT đội"

Đ.c Cao Thị Hằng - Chủ trì Hội nghị.  Triển khai nhiệm vụ Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi, năm học 2019-2020

Đồng chí Hoàng Văn Phi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu động viên, khuyến khích  và giao nhiệm vụ năm tới cho các TPT cần chú trọng đến an ninh trường học và ATGT, bạo lực học đường.

Đ.c Hoàng Văn Thụ , Huyện ủy viên , Trưởng phòng GD&ĐT Phát biểu ý kiến chỉ đạo các Liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống, phòng chống đuối nước cho học sinh..

Năm học 2018-2019 gồm có : 1 Liên đội c Hội đồng đội TW tặng Bằng Khen

02 Liên đội và 2 cá nhân được Hội đồng đội Tỉnh tặng Giấy Khen, 01 Liên đội được Sở GD&ĐT tặng giấy khen

04 Liên đội Tiểu học và 04 liên đội THCS được Hội đồng đội huyện tặng giấy khen Đạt tập thể Xuất sắc năm học 2018 - 2019