Monday, 01/03/2021 - 22:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC HUYỆN HƯNG NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành GD Hưng Nguyên: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941-15/5/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019), Hội đồng đội huyện Hưng Nguyên đã chỉ đạo các Liên đội, Hội đồng Đội xã tổ chức các hoạt động thiết thực, sôi nổi.

Vào sáng 13/5 tại liên đội Tiểu học Hưng Mỹ, Hội đồng đội huyện tổ chức điểm thành công Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên và trao quà “Vì đàn em thân yêu”. Ngày hội diễn ra với không khí trang nghiêm của màn truyền thống Đội TNTP, sôi nổi, hào hứng với các phần thi chuyên hiệu của các đội viên. Tại ngày hội, Hội đồng đội huyện cũng đã trao 5 suất quà cho 5 đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại các Liên đội: Với sự chủ động, sáng tạo trong các hoạt động sinh hoạt Đội, Sao của các Liên đội trường học, nhân kỷ niệm 78 năm trang sử hào hùng của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các Hội đồng Đội, Liên đội trường học trong toàn huyện cũng đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích cho các em học sinh như: 100% Liên đội tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội, tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới, đồng loạt tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2018 – 2019...

Các hoạt động góp phần ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong 78 năm qua và thể hiện tinh thần của thiếu niên nhi đồng lập thành tích chào mừng sinh nhật Bác.

                                MỘT SỐ HÌNH ẢNH KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTPHCM TẠI CÁC LIÊN ĐỘI

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU TẠI TIỂU HỌC HƯNG MỸ DO HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TỔ CHỨC

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN  CÙNG  CÁC TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THAM DỰ NGÀY HỘI

TIỂU HỌC HƯNG LỢI

THCS LAM THÀNH

THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI

TIỂU HỌC HƯNG THẮNG

CÁC CỰU TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI HÂN HOAN TRONG NGÀY HỘI


Tác giả: Nguyễn Hương Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết