Wednesday, 16/10/2019 - 18:42|

Trao quà tiếp sức đến trường cho học sinh khó khăn

Ngành Giáo dục & Đào tạo Hưng Nguyên - Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Ngành Giáo dục & Đào tạo  Hưng Nguyên:Trao quà tiếp sức đến trường cho học sinh khó khăn

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam và trong không khí  chào đón năm học mới , năm học 2019-2020. Sáng 20/8, Phòng GD&ĐT phối hợp với BTV Đoàn khối CCQ tỉnh và doanh nghiệp Dệt May Hồng Loan (TP Vinh) tổ chức chương trình “ Tiếp Sức đến trường” , đây là chương trình thực sự có ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh nghèo, học sinh mồ côi… trên địa bàn huyện giảm bớt khó khăn để vươn lên trong cuộc sống  và tiếp tục đến trường  với 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.00đ và hơn 300 bộ đồng phục cho các em trên địa bàn huyện Hưng Nguyên./.

1.BTV Đoàn Khối cơ quan CQ Tỉnh trao quà

2. Đại diện đoàn khối cơ quan tỉnh Nghệ An trao quà cho các em