Friday, 03/04/2020 - 01:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DUC HUYỆN HƯNG NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Hưng Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho CBQL và giáo viên các trường mầm non trong toàn huyện. 

Phòng GD&ĐT Hưng Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho CBQL và giáo viên các trường mầm non trong toàn huyện. 

Ngày 18,19/10/2019 Phòng GD&ĐT Hưng Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho CBQL và giáo viên các trường mầm non trong toàn huyện. 

 Tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn có Đồng chí Hoàng Văn Thụ Trưởng phòng GD&ĐT, các đ/c chuyên viên phụ trách bậc học MN cùng 416 cán bộ quản lý và giáo viên các trường mầm non. Nội dung của đợt tập huấn bao gồm: Hướng dẫn xây dựng kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ phù hợp với bối cảnh địa phương; Tổ chức các hoạt động giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ ở các trường mầm non; Hướng dẫn công tác phối hợp với cha mẹ chăm sóc giáo dục trẻ...

 Thông qua lớp tập huấn CBQL, giáo viên các trường được trao đổi chia sẽ kinh nghiệm của bản thân trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, được học hỏi, giao lưu để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong các trường mầm non.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết