• :

LỄ TUYÊN DƯƠNG PHÁT THƯỞNG CHO GV, HS CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2010 - 2011

Lễ tuyên dương giáo viên học sinh đạt kết quả cao trong giảng dạy học tập và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi năm học 2010-2011 Tin tức - sự kiện › Tin trong huyện Monday, 12 September 2011 3:12 PM Sáng 9/9/2011 tại hội trường nhà văn hóa Lê Hồng Phong, phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tuyên dương phát thưởng cho hơn 150 giáo viên, học sinh đạt kết quả cao trong giảng dạy, học tập và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi. Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lê Thị Hương Sen - Phó chủ tịch công đoàn ngành giáo dục, đồng chí Lê Thái Hòa - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh cùng với đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện và các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh được khen thưởng. Đ/c Phạm Quốc Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các giáo viên có học sinh đạt giải cấp tỉnh, quốc gia Tại buổi lễ, Đ/c Hồ Sỹ Đồng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của thầy cô giáo và các em học để giành được những thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy. Báo cáo thành tích tại lễ khen thưởng, ông Hồ Sỹ Đồng cho biết trong năm học qua ngành Giáo dục - Đào tạo đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu như đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi. Năm học 2010-2011 toàn huyện có 654 học sinh giỏi các cấp, trong đó có 8 em đạt giải cấp quốc gia. Đ/c Nguyễn Hoàng - Phó giám đốc Sở GD - ĐT và Đ/c Hồ Sỹ Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao thưởng cho các học sinh đạt giải cấp quốc gia Để có thành tích trên, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân các em học sinh luôn có sự yêu thương, dạy dỗ chăm sóc của cha mẹ và các thầy cô giáo. Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Hồ Sỹ Thắng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy mong ngành giáo dục huyện sẽ nỗ lực hơn để phát huy và xứng đáng với truyền thống hiếu học trên quê hương. Đồng thời mong muốn hoạt động khuyến học, khuyến tài trên địa bàn huyện mở rộng hơn đi vào từng cơ quan, đơn vị, trường học tạo ra khí thế học tập cho cả ngành giáo dục huyện. Tại buổi lễ, Hội khuyến học tỉnh đã trao học bổng 1 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Linh (học sinh trường PTTH Thái Lão) đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tiếp tục học tập.